ให้คะแนนกระทู้:
  • 0 โหวต - 0 เฉลี่ย
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
การสมัครสมาชิกและการแจ้งการชำระค่าใช้จ่าย
#1
การสมัครสมาชิก

ในการสมัครสมาชิกนั้น ผู้ที่ต้องการเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ Forum แห่งนี้สามารถสมัครสมาชิกผ่านระบบการลงทะเบียน ได้แบบปกติเหมือน forum อื่นทั่วไป
การสมัครสมาชิกนั้นมีค่าใช้จ่ายรายปี ปีละ 500 บาทถ้วน ไม่มีสมาชีกฟรีตลอดชีพ ในการเป็นสมาชิกของท่านนั้นจะได้ระดับการเข้าถึงในส่วนของการดาวน์โหลดไฟล์แนบทั่วไป
และสามารถโพสกระทู้ต่างๆ ได้ตามที่ผู้ดูแลกำหนดแต่ท่านจะไม่มีสิทธ์เข้าถึงในส่วนของ VIP Member
ความแตกต่างของ Register Member กับ  VIP Member

สำหรับ Register Member
1.สามารถ Download Software  ในบาง Version หรือบาง  Software ได้แต่ไม่ใช่ Version ล่าสุดในขณะนั้น
2.สามารถสามารถ Download Flash/Binary/Pin-out ECM/ ได้ตามที่ forum บาง file ที่แจกฟรี
3.ไม่สามารถ Download Software Tools ในการเขียนโปรแกรมบน Microcontroller ในทุกตระกูล 8 Bit ถึง 64 Bit เช่น KEIL , หรือ  IAR Embed หรือ Compiler อื่นๆ
5.Link download จะจำกัดวันหมดอายุซึ่ง Link และ File Software บางโปรแกรมหากมีขนาดใหญ่เกิน 3GB หากผู้ใช้งานไม่ได้สมัครสมาชิกของ MEGA.NZ ไว้ในแบบ Pro Package ท่านจะถูกจำกัดโควต้าในการ Download ซึ่งผู้ทาง forum ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในปัญหาด้านนี้
6.ไม่สามารถร้องขอ Software OE/Flash/Binary/Pin-out ECM หรือ Workshop manual หากทาง forum แจกฟรีหรือตามที่ท่านสมาชิกร้องขอมาแต่หากทาง forum ไม่มีสิ่งนี้แต่ท่านต้องการทาง forum/ผู้ดูแลก็สามารถจัดหาให้ท่านได้ตามกำลังทรัพย์ของท่าน
7.จะไม่สามารถ download คำแนะนำในการติดตั้งไดั
ในการสมัครสมาชิก  Register Member จะมีค่าใช้จ่ายปีละ 500 บาท

สำหรับ VIP Member
1.สามารถ Download Software พร้อม Keygen/Activator/Patch ในบาง Version หรือบาง  Software ล่าสุดในขณะนั้นได้เทียบเท่า forum ต่างประเทศอื่นๆ
2.สามารถ Download Flash/Binary/Pin-out ECM/ ได้ตามที่ forum อื่นๆ ในต่างประเทศที่ขายกันแม้กระทั้งใน facebook
3.สามารถ Download Software Tools ในการเขียนโปรแกรมบน Microcontroller ในทุกตระกูล 8 Bit ถึง 64 Bit เช่น KEIL , หรือ  IAR Embed หรือ Compiler อื่นๆ
5.Link download จะไม่จำกัดวันหมดอายุซึ่ง Link และ File Software บางโปรแกรมหากมีขนาดใหญ่เกิน 3GB หากผู้ใช้งานไม่ได้สมัครสมาชิกของ MEGA.NZ ไว้ในแบบ Pro Package ท่านจะถูกจำกัดโควต้าในการ Download ซึ่งผู้ทาง forum ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องในปัญหาด้านนี้
6.สามารถร้องขอ Software OE/Flash/Binary/Pin-out ECM หรือ Workshop manual ได้ฟรีหากทาง forum มีสิ่งที่ร้องขอมาแต่หากทาง forum ไม่มีสิ่งนี้แต่ท่านต้องการทาง forum/ผู้ดูแลก็สามารถจัดหาให้ท่านได้ตามกำลังทรัพย์ของท่าน
7.สามารถ download คำแนะนำในการติดตั้ง Software นั้นๆ แต่ท่านจะต้องแปลภาษาอังกฤษเองแต่ทางผู้ดูแลจะ guide ในการติดตั้งให้ท่าน หรือสามารถทำ off-site เ Dพื่อติดตั้งในบางกรณี ซึ่งบางครั้งอาจจะมีค่าใช้จ่ายในการติดตั้ง
8.สามารถซื้อ Software/ชุด Interface ในราคาพิเศษพร้อมรับ Software เพิ่มเติมที่ทางผู้ขายมอบให้
9.สิทธิประโยชน์อื่นๆ ที่ทาง forum จะมีให้ท่าน

ในการสมัครสมาชิก VIP Member จะมีค่าใช้จ่ายปีละ 4,000 บาท


[Image: Payment-Code.jpg]หากท่านสมัครต้องการสมัครสมาชิกแบบไหน ให้ทำการลงทะเบียนเป็นสมาชิกแบบปกติ แล้วให้ท่านโอนเงิน พร้อมบันทีก payment slip ส่งมาในข้อความส่วนตัวใน facebook
https://www.facebook.com/messages/t/sadayu.parakul
หรือ Line ID : MCUSYS หรือ Mobile : 0822993695 (Prompay)
เมื่อทาง Administrator ได้รับข้อมูลการชำระแล้วทาง administrator จะเปิดสิทธิ์การใช้งานให้ท่านตามที่ชำระค่าใช้จ่ายเข้ามา
Contact Me : facebook messenger , Line ID : mcusys
ตอบกลับ
ได้รับขอบคุณจาก:


ไปยังหัวข้อ:


ผู้ที่กำลังดูกระทู้นี้: 1 ผู้เยี่ยมชม